THƯỞNG THỨC VANG ĐÚNG CÁCH

RƯỢU VANG & CÁCH BẢO QUẢN.

Bạn đã từng thưởng thức rượu vang? Bạn có biết yếu tố nào quan trọng nhất ảnh hưởng đến hương vị của rượu vang không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bạn nhé Khi thưởng thức rượu vang có phải đều mà bạn quan tâm nhất hương vị? Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hương vị, nhưng yếu tố quan trọng nhất đó là nhiệt độ.

Việc thay đổi nhiệt độ có thể làm cho rượu ngon hơn hoặc tệ hơn. Khi rượu vang ở nhiệt độ cao khoảng 20 độ C thì sẽ có nhiều phân tử thoát ra và tỏa hương, khi rượu vang ở nhiệt độ lạnh hơn thì sẽ ít tỏa mùi hương. Nếu bạn làm lạnh sâu chai vang trắng được làm từ giống nho chardonnay thì có lẽ bạn đã tước mất phần tinh túy nhất của nó là mùi hương. Đối với phần lớn vang đỏ có hương vị đậm đà hơn, sẽ rất khó chịu khi thưởng thức ở nhiệt độ quá thấp thì vị chát dữ dội của vang đỏ trẻ sẽ nỗi bật lên.

Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức những ly vang trắng từ giống nho chardonnay có hương vị đậm đà là khoảng 15 độ C, gần với nhiệt độ lý tưởng để uống vang đỏ. Một đều nữa bạn cùng cần lưu ý với việc để rượu vang trong tủ lạnh nhiều ngày có thể bị mất đi một vài mùi hương và sức sống. Nếu bạn cần làm lạnh gấp bạn có thể bỏ chai vang vào ngăn đá nhưng không nên để hơn 1 tiếng đồng hồ bạn nhé.

Nếu bạn là một tín đồ của rượu vang và bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp rượu vang uy tín chất lượng, đậm đà đúng hương vị và chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi: CÔNG TY TNHH ĐT XNK HOÀNG BON ĐC: 814/5 HÀ HUY GIÁP PHƯỜNG THẠNH LỘC QUẬN 12 ĐT : 0909 409 7690973 424 890

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *